Đánh giá camera ip Foscam C1

Camera ip Foscam C1 là mẫu camera mới của hãng Foscam trong năm 2015. Mẫu camera được người sử dụng chờ đợi trong năm nay, được hãng Foscam tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Kiểu dáng được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và đẳng cấp sẽ làm hài lòng tính thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn.Foscam C1 cho góc lên tới 115 độ, góc nhìn rất lớn này giúp cho việc quan sát được mở rộng hơn.


Kết nối nhanh chống và dễ dàng hơn chỉ qua 3 bước bằng app EZLink là camera của bạn đã hoạt động. Không cần phải có máy tính mới cài đặt được camera. (Hướng dẫn dùng EZLink).
Xem hình ảnh camera ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.
Foscam C1 được nhà sản xuất tích hợp cảnh báo cảm biết nhiệt. Đèn hồng ngoại camera biến nhiệt được phát ra và nhận lại được chuyển động nhiệt sẽ phát ra âm thanh cảnh báo trên camera. Một tính năng mới được Foscam tích hợp.
Tích hợp khe cắm thẻ nhớ Micro SD giúp việc ghi hình và chụp hình ảnh đầy tiện lợi.
Foscam C1 được tích hợp ống kính 1.0 Megapixels, hình ảnh chuẩn HD chất lượng cao. Tích hợp chip IR-Cut cho hình ảnh sáng đẹp và màu sắc trung thực. Ngoài ra, còn một số tính năng khác như: âm thanh 2 chiều, đèn hồng ngoại giúp cho việc quan sát vào ban đêm, kết nối không dây (wifi), công nghệ P2P,…Xem demo camera ip Foscam C1

Thông tin đăng nhập (user: user / pass: user)


Video tổng quan camera ip Foscam C1


---------

>Xem chi tiết các sản phẩm camera IP Foscam tại đây<

Công Ty CP Huyền Vũ - Phân phối chính thức camera IP Foscam 
☎ 0906.725.752
📩 marketing02@huyenvu.vn
❉ 4A Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM 
❉ 50 Ngõ Vạn Ứng, Phố Chợ Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline 0938217744