Review, Đánh Giá Về Camera IP Foscam C1

Foscam.vn xin được trích dẫn bài viết của bạn "Linh Cactus" trên diễn đàn Hội Cam như sau:

"Review: Đánh Giá Camera Foscam C1 Xài Có Tốt Không?

Trước khi “nhiều lời” về chiếc camera Foscam C1 xài có tốt hay không thì tôi muốn chia sẻ 1 điều ấn tượng nhất của tôi đối với chiếc camera này chính là 1 ngoại hình không hề giống ai của nó.

[IMG]

Bàn về ngoại hình của nó thì tôi chẳng biết là đẹp hay xấu, điều khiến tôi có thể thẳng thắn nói ngay đó chính là LẠ. Lần đầu tiên tôi mới thấy 1 chiếc camera gì mà thiết kế đơn giản tới mức như 1 bức họa do học sinh vẽ ra: 2 cái vòng tròn ở 2 đầu, ở giữa có 1 cái cây thẳng nối 2 cái vòng tròn kia. Nói gì thì nói chứ cũng tại cái ngoại hình “kỳ cục” ấy mà tôi quyết định test và dùng luôn chiếc camera Foscam C1 ấy từ đầu năm ngoái đến tận bây giờ.

[IMG]

Nếu bạn đang có 1 chút tò mò về chiếc camera này thì tôi nghĩ bạn hãy “xét nét” đến góc quay rộng bất ngờ của chiếc camera này trước nhé! Bởi vì sao? – Bởi vì chiếc camera có góc quay rộng tới 115 độ - mang đến cho người dùng 1 khả năng bao trùm không gian quay quét thật lớn. Nhờ vậy, bạn chỉ cần lắp 1 chiếc camera này thôi là bạn đã có thể giám sát trọn vẹn cả 1 căn phòng lớn.

[IMG]


Điểm mạnh thứ 2 của chiếc camera này chính là độ ổn định. Độ ổn định ở đây bao gồm cả sự ổn định về hình ảnh và sự kết nối wifi không dây. Tôi cảm thấy rất yên tâm đối với khoản này của Foscam C1 bởi vì từ ngày mua về đến nay lắp cũng được gần 1 năm rưỡi mà chiếc camera vẫn luôn ngoan ngoãn, hoạt động ổn định, không bị mất kết nối bao giờ. Hình ảnh thì không hề bị xuống màu xuống nét như 1 vài dòng camera khác trên thị trường. Độ phân giải HD 1.0M thôi nhưng xem rất mượt, rõ trong, sắc nét đủ để bạn quan sát tổng quan mọi vật. Chắc bạn cũng biết chuẩn của anh bự USA thì đầu ra rất đảm bảo chứ không mập mờ như các nhãn hàng của các camera khác. Đó cũng là lý do vì sao cùng 1 thông số những nếu so giữa Foscam C1 với 1 vài chiếc camera khác thì hình ảnh do C1 thu về nét hơn, trong trẻo hơn.
Điểm mạnh thứ 3 đó chính là chiếc camera này có tích hợp cảm biến PIR phát hiện chuyển động thân nhiệt. Đây là điểm khác biệt mà rất ít camera trên thị trường hiện có. Với đặc điểm này, Foscam C1 sẽ phát hiện và cảnh báo chính xác hơn, tránh được các báo động giả. Nhờ đó, chúng ta sẽ không bị vướng phải trường hợp: lá rơi cũng báo, ruồi bay ngang qua cũng báo,…như các loại camera khác.

[IMG]

Thêm 1 điểm khác biệt của chiếc camera này nữa chính là sắc màu mà Foscam C1 thu lại. Nhiều người cho rằng đây là 1 yếu điểm của Foscam C1. Sự thật là như thế nào? Foscam C1 được sản xuất nghiêm ngặt theo chuẩn USA từ nhà công ty mẹ thành ra thành thật mà nói thì hình ảnh mà C1 thu lại thoạt đầu không sắc màu, không sáng sủa theo kiểu camea 360 độ đâu nhé các anh em. Hình ảnh thu được từ chiếc camera này rất thật theo đúng màu thực tế chứ không cố tình làm đậm, làm tươi, làm cho “màu mè” lên. Do vậy, nếu bạn thích sự trung thực thì bạn sẽ như tôi, cảm thấy rất hài lòng về chiếc Foscam C1 này.

[IMG]

Theo tôi thấy thì Foscam C1 xài rất ưng ý và rất đáng đồng tiền."

(Nguồn tham khảo: https://goo.gl/kTD230)


---------

>Xem chi tiết các sản phẩm camera IP Foscam tại đây<

Công Ty CP Huyền Vũ - Phân phối chính thức camera IP Foscam 
☎ 0906.725.752
📩 marketing02@huyenvu.vn
❉ 4A Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM 
❉ 50 Ngõ Vạn Ứng, Phố Chợ Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline 0938217744