Review, Đánh Giá Về Camera IP Foscam C2

Foscam.vn xin được trích dẫn bài viết của bạn "ChiNguyen_2510" trên diễn đàn Webtretho như sau:

"đánh giá camera foscam c2

Nhà bạn thân của tôi kinh doanh gạo, ngày trước chỉ là một cửa hàng gạo mua đi bán lại nhỏ trong khu nó ở nhưng qua nhiều năm phấn đấu, bố mẹ bạn tôi đã xây dựng được cả một nhà máy gạo lớn trong xã. Nhưng mà thuyền to sóng lớn, doanh thu thu vào nhiều nhưng bố mẹ bạn tôi cũng thất thoát nhiều, nguyên do là vì người làm họ cố ý lấy trộm về bán, vì nhà máy khá to cộng với việc quản lí thủ công và người làm thì đông nên không thể kiểm soát được. Lúc này họ có than thở với bạn tôi và muốn lắp đặt Camera quan sát nhưng khổ nỗi nó lại không biết gì về công nghệ, nghe được chuyện bạn tôi kể lại, tôi lò mò tìm chỗ bán Camera uy tín. Cuối cùng thì tôi cũng chỉ cho bạn tôi được một chỗ bán Camera uy tín với rất nhiều loại, chế độ bảo hành tương đối tốt so với những chỗ bán Camera khác.
Sau khi biết địa chỉ và số điện thoại cửa hàng, bạn tôi được nhân viên bán hàng tư vấn và được kỹ thuật cửa hàng xuống tận nơi khảo sát và tư vấn, thật nhiệt tình khi họ chạy xuống cả ngoại thành thành phố. Suy nghĩ xong thì cả gia đình ấy chọn mua 7 cái camera hiệu Foscam mã C2, 4 cái cho kho lớn và 2 cái cho cái kho nhỏ, 1 cái cho kho cám và trấu.


Bạn tôi tâm sự từ khi gắn Camera quan sát, nhân viên họ cũng dè chừng hơn, việc thất thoát tuy chưa triệt để nhưng giảm thiểu được rất nhiều, bố mẹ bạn tôi có thêm thời gian để làm những việc khác thay vì cứ đứng canh chừng thủ công.Hình ảnh thu lại từ Camera Foscam C2 rất săc nét, rõ ràng vì sản phẩm tích hợp ống kính 2.0 full HD, cho góc nhìn rộng 120 độ giúp quan sát rộng và độ phủ khắp không gian mong muốn 1 cách dễ dàng hơn. Đây là hình ảnh chiếc camera mà gia đình bạn tôi mua:


Ngoài ra camera Foscam C2 phát hiện nhiệt của người và sẽ cảnh báo chuyển động mà không bị nhầm lẫn giữa người và các chuyển động khác.
Camera Foscam hơi bất tiện một chút đó là khi đăng nhập vào xem lại những video đã quay thì chỉ được một tài khoản, tuy nhiên đó là do tính bảo mật cao của sản phẩm Camera này và khi truy xuất lại những video đã ghi trước đó phải dùng bằng máy tính nhưng tóm lại gia đình bạn tôi rất hài lòng và nhận xét rất thích sản phẩm."

(Nguồn tham khảo: https://goo.gl/AafHGA)


---------

>Xem chi tiết các sản phẩm camera IP Foscam tại đây<

Công Ty CP Huyền Vũ - Phân phối chính thức camera IP Foscam 
☎ 0906.725.752
📩 marketing02@huyenvu.vn
❉ 4A Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM 
❉ 50 Ngõ Vạn Ứng, Phố Chợ Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline 0938217744