Review, Đánh Giá Về Camera IP Foscam R2

Foscam.vn xin được trích dẫn bài viết của bạn " Linh Cactus" trên diễn đàn vozforums.org như sau:

"Đánh Giá Về Camera Foscam R2

Điều đánh giá đầu tiên của tôi về chiếc camera Foscam R2 là giá quá cao. Làm gì mà 1 chiếc camera bé tí tẹo, bé đến mức chưa thấy 1 chiếc camera dạng xoay nào mà nhỏ như thế luôn. Ấy vậy mà giá bằng cả 3, 4 chiếc camera khác cộng lại. Đó chính là điều mà tôi đã từng nghĩ đến khi bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu về các dòng camera.

Sau khi được tư vấn kỹ càng từ cửa hàng tôi đã quyết định chọn dùng chiếc camera Foscam R2. Sau gần 1 năm sử dụng, tôi thật sự cảm thấy hài lòng về chiếc camera này. Với số tiền 4 triệu bỏ ra tôi nhận được nhiều lợi ích và cảm thấy rất xứng đáng về đồng tiền đã đầu tư.

Thứ nhất, diện mạo của chiếc camera rất độc đáo, không hề giống với 1 chiếc camera nào khác trên thị tường. Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế hình trụ gọn gàng nhưng cơ xoay hoạt động rất tốt. Diện mạo bên ngoài cũng rất xinh xắn, hiện đại. Khi mua về sử dụng, các khách đến nhà đều cảm thấy ấn tượng với chiếc camera Foscam R2 này. Hầu hết bạn bè thân hữu đều nhận xét là trông chiếc camera đó rất lạ, độc đáo.

Thứ 2, khả năng kết nối wifi rất ổn định. Tôi cảm thấy thích điểm này nhất so với các chiếc camera khác mà tôi đã dùng trước đây. Tôi đi đâu thì vẫn có thể giám sát ngôi nhà của mình dễ dàng. Từ lúc mua tôi cũng chưa phải cài đặt lại lần nào. Dù có đôi lần mất điện thì sau đó chiếc camera Foscam R2 này vẫn tự động kết nối lại.

Thứ 3, Foscam R2 có nhiều tính năng vượt trội. Dù các dòng camera khác đều có tính năng tương tự nhưng tôi vẫn nhận thấy chiếc camera bé nhỏ này làm tốt hơn nhiều. Hình ảnh rõ, dù có lắp ngược sáng hay không ngược sáng thì không ảnh hưởng gì đến độ nét của chiếc camera này cả. Khả năng Zoom cũng rất tốt, lắp tít trên trần nhà thì khi zoom trực tiếp đến bàn trà giữa nhà vẫn không bị bể hình, nhìn rõ được chi tiết. Góc nhìn thì quá chuẩn. Không cần bàn tới vụ xoay ngang xoay dọc, chỉ cần lắp 1 chiếc là quan sát được cả phòng hơn 20 m vuông.

Bên cạnh đó, tôi nhận thấy được vẻ chuyên nghiệp của cả nhà sản xuất và nơi bán chiếc camera này ngay tại thị trường Việt Nam mình. Theo như bên chỗ bán hàng chia sẻ thì đây là thương hiệu khá nổi tiếng ở thị trường Châu Âu. Tôi thấy đúng thật, các website thương mại quốc tế như amazon hay ebay và các website có tên miền bằng đuôi “.us” hay “. uk” đều có sản phẩm này và phần đánh giá cao. Phong cách chuyên nghiệp từ vỏ hộp đến các phụ kiện đi kèm.

Tuy nhiên, nếu được góp ý thì tôi muốn xin góp ý cho chỗ sản xuất thêm 1 việc đó chính là thiết kế lại chỗ xoay trên màn hình điện thoại cho nó mượt hơn 1 chút nữa thì sẽ tốt hơn. Xoay mà vuốt thẳng trực tiếp trên màn hình luôn thì trải nghiệm sẽ hay hơn là bấm vào biểu tượng xoay trên app. Tuy nhiên, với tính năng mở rộng là thiết lập góc quay mặc định cho camera thì cũng rất ổn. Bấm vào góc quay đã thiết lập sẵn thì Foscam R2 cũng rất thông minh chuyển về đúng hướng mà mình đã thiết lập trước đó. Mình chỉ cần cài đặt 1 lần thì các lần sau vẫn hoạt động chính xác.
Riêng tôi thì tôi cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm này! Bác nào đã dùng thì thảo luận thêm để người dùng sau có được những thông tin tham khảo nhé!"

(Nguồn tham khảo: https://goo.gl/i1SW6R )

>Xem chi tiết các sản phẩm camera IP Foscam tại đây<

------------
Công Ty CP Huyền Vũ - Phân phối chính thức camera IP Foscam 
☎ 090 1817 330
📩 marketing02@huyenvu.vn
❉ 4A Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM
❉ 50 Ngõ Vạn Ứng, Phố Chợ Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline 0938217744