Camera IP Foscam Là Trợ Thủ Phòng Chống Trộm Hiệu Quả

Ngày nay nhiều người sử dụng camera như thiết bị bảo vệ và chống trộm để bảo vệ gia đình, tài sản của mình. Nhưng nếu thiếu kinh nghiệm trong việc chọn mua camera thì đúng là tiền mất tật mang, hệ thống camera của bạn không chống trộm được mà lại hao tốn chi phí.

Dòng camera IP Foscam sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu chống trộm hiệu quả của bạn. Dòng camera IP Foscam chuẩn chất lượng châu Âu với giá phù hợp cho người dân Việt Nam sẽ khiến bạn thật sự hài lòng.

Camera IP Foscam đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng

1. Thông số kỹ thuật rõ ràng, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE của châu Âu

Hiện nay trên thị trường, camera chống trộm được bày bán rất nhiều với đủ chủng loại, giá cả khác nhau. Đa phần người dân không rành về hàng công nghệ nên việc chọn mua hoàn toàn dựa vào sự tư vấn và quảng cáo của nhân viên bán hàng. Tuy nhiên, về chất lượng thì không ai đảm bảo đúng y như những gì được giới thiệu.

Các sản phẩm của Foscam được chứng nhận và đánh dấu bằng CE. Chứng nhận CE Marking cho biết sản phẩm cần tuân theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU) đề ra và cho phép một dòng sản phẩm nào đó đựơc lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu. Thông qua việc gắn các dấu CE lên sản phẩm, nhà sản xuất tuyên bố dựa trên các trách nhiệm của họ rằng sản phẩm đó đáp ứng được mọi yêu cầu về mặt pháp lý để có được tiêu chuẩn CE Marking.

2. Chất lượng hình ảnh từ HD trở lên

Nhiều dòng camera giá rẻ, chất lượng sản phẩm sử dụng tầm 3 đến 5 tháng là xuống cấp, hình ảnh nhòe đi. Trường hợp quay được hình ảnh trộm cắp nhưng không thể nhìn rõ mặt đối tượng hay biển số xe thì hình ảnh cũng không có tác dụng gì cả.

Camera IP Foscam cho chất lượng hình ảnh rõ nét, độ phân giải từ 1M trở lên. Mọi vật xung quanh vẫn rõ ràng và sáng đẹp qua đôi mắt của camera. Chất lượng hình ảnh được bảo hành suốt 24 tháng nên bạn có thể yên tâm, không lo sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống chất lượng.

3. Chống trộm hiệu quả khi phát hiện chuyển động trước camera và cảnh báo cho người dùng qua email

Với những dòng camera không có cảnh báo chuyển động lạ thì chức năng chỉ là quan sát. Nếu muốn chống trộm, đảm bảo an ninh thì cần có người trực, theo dõi và khi phát hiện đối tượng đang đột nhập thì mới có thể ngăn chặn hành vi xảy ra. 

Với camera IP Foscam, khi phát hiện bất cứ chuyển động sẽ thông báo cho bạn bằng email cảnh báo. Việc còn lại của bạn chỉ là tìm cách xử lý với những tình huống đó.

Camera tùy chỉnh về độ nhạy cảm của nó để tránh những vấn đề cảnh báo sai, phổ biến nhất là sự thay đổi đột ngột trong độ sáng gây ra bởi ánh sáng mặt trời.4. Camera IP Foscam có tính bảo mật rất cao

Nếu một tài khoản camera bị các đối tượng xấu lấy được mật khẩu thì có thể xem được hình ảnh trên camera để quan sát mọi hoạt động của những người trong nhà, bảo vệ công ty và lên kế hoạch đột nhập... Việt Nam có khoảng 1.000 hệ thống camera an ninh có nguy cơ bị thâm nhập. Đa số đơn vị cung cấp, lắp ráp hệ thống camera chỉ quan tâm đến việc hệ thống có chạy được hay không, không quan tâm đến việc đổi mật khẩu hoặc hướng dẫn cho khách hàng đổi mật khẩu.


Với camera IP Foscam bạn có thể tăng cường an toàn thông tin bảo mật camera trên firmware:

- Sẽ xuất hiện một hộp thoại để nhắc nhở bạn thay đổi mật khẩu khi phát hiện rằng camera của bạn không có mật khẩu.

- Các firmware để nâng cấp đều được mã hóa để tránh bị giả mạo bởi cracker.

- Các firmware giới hạn số lượng kết nối để tránh các cuộc tấn công DDOS bởi cracker.

- Từ chối mọi người truy cập vào camera 5 phút nếu nhập sai mật khẩu 3 lần, tránh các kẻ xâm nhập cố gắng để crack mật khẩu liên tục với các công cụ.

Với đầy đủ các dòng camera trong nhà, camera ngoài trời và cho thời tiết khắc nghiệt. Camera IP Foscam thật sự là trợ thủ đắc lực phòng chống trộm hiệu quả cho gia đình và công ty của bạn.


---------

>Xem chi tiết các sản phẩm camera IP Foscam tại đây<

Công Ty CP Huyền Vũ - Phân phối chính thức camera IP Foscam 
☎ 0906.725.752
📩 marketing02@huyenvu.vn
❉ 4A Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM 
❉ 50 Ngõ Vạn Ứng, Phố Chợ Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline 0938217744