Làm Thế Nào Để Camera IP Foscam Thay Bạn Chăm Sóc Thú Nuôi Trong Lúc Bạn Vắng Mặt

Bất cứ ai sở hữu một con vật cưng hiểu rằng những con chó, mèo, chuột hay vẹt,… như những người chia sẻ cuộc sống của chúng ta nhiều hơn chỉ là những loài động vật vô tri - chúng như là gia đình vậy. Cũng vì lý do kết nối mạnh mẽ đó, bạn tự nhiên muốn làm mọi thứ trong khả năng của mình để giữ an toàn cho chúng.

Vậy làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng vật nuôi của bạn vẫn an toàn và hạnh phúc trong khi bạn đang bận rộn tại nơi làm việc cả ngày?

Bạn không cần phải bắt tay vào những buổi huấn luyện thú cưng đầy vất vả để huấn luyện chúng. Chỉ với một chiếc camera IP Foscam, bạn có thể giám sát chúng cả ngày ngay chính bằng máy tính văn phòng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Đây chỉ là một trong số những cách thức mà chiếc camera IP Foscam có thể giúp bạn giữ cho con vật cưng của bạn an toàn trong khi bạn vắng mặt.

1. Giám sát các hoạt động của con vật cưng của bạn khi nhà không có ai

Ngay cả những vật nuôi đào tạo tốt nhất đôi khi có thể kích động lên một chút khi không có ai xung quanh. Bạn thậm chí không nhận ra rằng con mèo của bạn có thể vồ được vào hồ cá, hoặc là con chó của bạn đã nhai mất một phần của chiếc ghế sofa. Camera Foscam cung cấp khả năng theo dõi những gì vật nuôi của bạn đang làm cả ngày. Từ đó cho bạn cái nhìn sâu sắc để tạo cơ sở giữ cho chúng an toàn. Sau khi biết chính xác những gì đang xảy ra, bạn sẽ có thể nhanh chóng có hành động để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại cho vật nuôi của bạn.2. Giám sát cho những trường hợp khẩn cấp

Kẻ trộm và cháy nhà là những điều đáng tiếc, tuy nhiên chúng không phải là trường hợp khẩn cấp duy nhất mà bạn có thể biết được khi xem thú cưng của bạn thông qua camera IP. Một mảnh xương có thể mắc kẹt trong đường hô hấp của con chó của bạn, hoặc những đối tượng xấu có thể bẫy chó, mèo của bạn bất cứ lúc nào. Trường hợp khẩn cấp như thế sẽ không có bất kỳ cảnh báo nào cho bạn, chúng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Và đến cuối ngày làm việc, khi bạn về nhà bạn mới biết những sự việc đó. Tuy nhiên, nếu trang bị hệ thống camera IP cho phép bạn biết để gọi một người hàng xóm đến giúp đỡ, hoặc thậm chí có thể về nhà vào giờ nghỉ trưa của bạn để khắc phục tình trạng này trước khi nó tồi tệ hơn.

3. Quan sát sự tương tác của con người - vật cưng

Thú cưng nhà bạn chưa chắc đã được chăm sóc tốt bởi các thành viên khác trong gia đình hay thậm chí chính là người giúp việc nhà bạn. Sẽ là một ý tưởng tốt để có cách biết được chính xác vật nuôi của bạn đang được đối xử như thế nào bởi những người mà bạn tin tưởng giao chăm sóc cho chúng khi bạn vắng mặt. Phải có một lý do nào đó nếu thấy con mèo tránh ra một chỗ khi thấy người giúp việc nhà bạn. Do đó, việc giám sát với một chiếc camera IP là cách hoàn hảo duy nhất để biết được.Đảm bảo rằng các thành viên thú cưng được an toàn là ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ chủ sở hữu vật nuôi. Bằng cách thiết lập một hệ thống camera IP Foscam tại các vị trí chiến lược xung quanh ngôi nhà của bạn, bạn sẽ thật sự yên tâm ngay cả khi bạn không có ở nhà.


---------

>Xem chi tiết các sản phẩm camera IP Foscam tại đây<

Công Ty CP Huyền Vũ - Phân phối chính thức camera IP Foscam 
☎ 0906.725.752
📩 marketing02@huyenvu.vn
❉ 4A Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM 
❉ 50 Ngõ Vạn Ứng, Phố Chợ Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội


Hotline 0938217744