Giới thiệu

1. THƯƠNG HIỆU FOSCAMFoscam là viết tắt của "Focus Camera". "Focus" là giá trị cốt lõi và linh hồn của công ty. "Camera" là sản phẩm mà công ty tập trung. Nhiệm

1. THƯƠNG HIỆU FOSCAM

Foscam là viết tắt của "Focus Camera". "Focus" là giá trị cốt lõi và linh hồn của công ty. "Camera" là sản phẩm mà công ty tập trung. Nhiệm vụ của Foscam là hoàn thiện các sản phẩm camera với triết lý thương hiệu là: tận tâm và hiệu quả.

Định vị thương hiệu

Sản phẩm và giải pháp camera IP hàng đầu

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành nhà sản xuất và cung cấp giải pháp bảo mật đẳng cấp thế giới, đồng thời kiến tạo giá trị cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và xã hội.

Sứ mệnh

Làm cho cuộc sống an toàn hơn cho con người trên toàn thế giới bằng cách cung cấp các sản phẩm bảo mật với chất lượng cao hơn và giá cả cạnh tranh hơn.

Hồ sơ công ty

Công ty ShenZhen Foscam Intelligent Technology là một công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới cung cấp camera IP và các giải pháp tại Trung Quốc. Được thành lập vào năm 2007, Foscam có trụ sở tại Shenzhen, Trung Quốc, với các hoạt động của nó trên toàn thế giới. Foscam đã thiết lập các kênh phân phối tại hơn 30 quốc gia và khu vực, bao gồm Đức, Hoa Kỳ, Anh, Ý, Singapore, Ấn Độ, Pháp và Canada. 100 triệu sản phẩm Foscam đã được bán cho hơn 60 quốc gia.

Foscam có một đội ngũ nghiên cứu và phát triển trong nước với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn cho video, âm thanh và các phương tiện truyền thông. Có khả năng tích hợp và phát triển công nghệ tốt nhất.

Trên nền tảng là một trong những nhà sản xuất camera IP hàng đầu trong nước, mục tiêu dài hạn của Foscam là phát triển thành nhà cung cấp hệ thống giải pháp camera hàng đầu thế giới với tiềm năng phát triển rất lớn.

Sản phẩm của Foscam

Foscam làm việc liên tục để đạt được chứng nhận cho các sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới. Trên cơ sở chính sách chất lượng cứng, Foscam đáp ứng nhiều tiêu chuẩn và chứng nhận trên toàn cầu. Hầu như tất cả các sản phẩm của Foscam được chứng nhận và đánh dấu bằng CE.

2. CÔNG TY CỔ PHẦN HUYỀN VŨ

Thành lập theo quyết định số 0101941042 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 26-02-2009.

Công Ty Cổ Phần Huyền Vũ là nhà nhập khẩu & phân phối thiết bị điện tử, công nghệ ngành: Camera IP quan sát công nghệ cao, Thiết bị an ninh, Báo động, Camera thể thao, Nhà thông minh.

Sứ mệnh của Huyền Vũ

Đồng hành cùng người tiêu dùng trong nước bắt nhịp nhanh với xu hướng phát triển công nghệ trên Thế giới thông qua việc phân phối các sản phẩm tiên tiến, chất lượng, giá hợp lý.

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu cung cấp thiết bị và giải pháp quan sát công nghệ cao Camera IP tại Việt Nam. Thiết lập thành công kênh bán lẻ thiết bị an ninh chất lượng giá hợp lý, chính sách hậu mãi tốt trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin có được hệ thống làm việc chuyên nghiệp & đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình luôn sẵn sàng tìm hiểu, nghiên cứu đáp ứng nhu cầu khách hàng với 2 tiêu chí:

“Lợi ích tối đa - chi phí tối thiểu"

“Yên tâm sử dụng - gắn kết bền lâu”...

Từ năm 2010, Huyền Vũ đã là nhà phân phối của Camera Foscam - một trong những thương hiệu bán chạy hàng đầu tại thị trường Âu, Mỹ và trong Top 20 nhà sản xuất camera sử dụng cho gia đình, văn phòng trên thế giới. Sản phẩm được phân phối qua công ty với khẩu hiệu "Chất lượng Mỹ - giá Việt Nam".

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi tự hào có được một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tìm hiểu, khám phá để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với tiêu chí "Yên tâm sử dụng - gắn kết bền lâu"


 


Liên hệ với chúng tôi

- Địa chỉ: Lầu 3- 186 Đặng Văn Ngữ, P14, Q.Phú Nhuận, TP. HCM
- Hotline: 0906.725.752
- Hỗ trợ kỹ thuật: 0909.037.396
- Email: marketing02@huyenvu.vn